CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-DV MINH ANH

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-DV MINH ANH

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-DV MINH ANH

Hotline: 0932 080 820
Sáng lấp lánh
GIỚI THIỆU CHUNG
 

   

ng ty cổ phần SX-TM-DV Minh Anh được thành lập và bắt đầu sản xuất từ cuối năm 2006. Là một trong những nhà sản xuất màng CPP và MCPP hàng đầu tại Việt Nam. Tổng diện tích nhà xưởng là 20.000 m2.

Toàn bộ dây chuyền hiện đại khép kín được nhập khẩu từ Châu Âu cùng với năng lực kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, chúng tôi có đủ khả năng thỏa mãn tất cả các yêu cầu đa dạng của khách hàng trên hầu hết các lĩnh vực sản xuất của ngành công nghiệp bao bì.

Đội ngũ kỹ sư - công nhân chuyên nghiệp được đào tạo tốt cộng với sự đầu tư không ngừng các trang thiết bị hiện đại luôn giúp công ty luôn đạt mục tiêu tăng trưởng đã đề ra. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn theo đuổi một chính sách đối nội nhất quán từ việc phát triển nguồn nhân lực đến việc bảo đảm an sinh cho nhân viên và đóng góp cho xã hội.

Công ty đã xây dựng hoàn tất và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 ngay từ năm 2008 để đảm bảo các khâu trong quá trình sản xuất được kiểm soát tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là thành viên chính thức các hiệp hội bao bì và hiệp hội nhựa Việt Nam.

 

 

Các bài khác
zalo